ดาบซามูไร

ดาบซามูไร

 
ดาบซามูไร

ขาย ดาบซามูไร อุปกรณ์ป้องกันตัวนำเข้าจากต่างประเทศ
เกี่ยวกับเรา

เรามีสินค้าให้เลือกหลายแบบ ทางเราเน้นขายอาวุธโบราณ เช่น ดาบซามูไร เพื่อการสะสมและงานศิลปะ และใช้ประกอบ การฝึกฝนศิลปะการต่อสู้เพื่อการป้องกันตัว ทางเราไม่จำหน่ายสินค้าที่ผิดกฏหมาย

  • ขาย ดาบซามูไร

  • อาวุธโบราณ

  • อุปกรณ์ป้องกันตัว

  • อุปกรณ์สายลับ

  • เรือจำลอง

  • และสินค้าอื่นๆ นำเข้าจากต่างประเทศ

 

<< คลิกเข้าชมสินค้าในร้าน >>

ดาบซามูไร

ดาบซามูไร katana sword tsuba เป็นรูปลายมังกร ดาบซามูไรขนาดยาว รายละเอียด เนื้อดาบทำจากสแตนเลส เนื้องานดี ผลิตจากไต้หวัน ความยาวตัวดาบ 105 ซม. ความยาวใบมีด 75 ซม. มี tsuba ให้เลือกหลายแบบ อุปกรณ์แถม ถุงผ้าใส่ดาบ ชุดอุปกรณ์ดูแลรักษา มีสลัก ค้อนตอกสลัก ลูกชุบ น้ำยา ผ้าเช็ด พร้อมกล่องไม้ใส่อุปกรณ์ แท่นวางดาบซามูไร ... Read More >>
 

ดาบซามูไร

ดาบซามูไร katana sword แบบดั้งเดิม High Carbon Steel 1065 ดาบซามูไรขนาดยาว รายละเอียด เนื้อดาบ High Carbon Steel 1065 ทำจาก คาร์บอน 0.6% (เหล็กทำพิเศษ) เนื้องานดี ผลิตจาก ช่างฝีมือจีน ความยาวตัวดาบ ทั้งหมด 104 ซม. ความยาวใบมีด 71 ซม. ความหนาใบมีด : 0.7 ซ.ม. น้ำหนัก : 900g มีร่องเลือด มีฮาม่อนลายสวย ฝักดาบสีดำไม้เปียนโน มีtsuba แบบดั้งเดิม อุปกรณ์แถม ถุงผ้าใส่ดาบ แท่นวางดาบซามูไร ... Read More >>
 

ดาบซามูไร

ใบดาบเป็นเหล็ก Hi Carbon AISI1060 (ปริมาณคาร์บอน 0.6%) ลับมาคมกริบ ค่าความแข็งราวๆ 55-57HRC ตลอดทั้งเล่ม แกะรูปมังกรไว้ด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านหนึ่งแกะเป็นรูปวชิระ (อาวุธชนิดหนึ่ง) ข้อมูลของดาบ ความยาวรวมฝัก 40 นิ้ว/102 ซม. ความยาวด้าม 10.25 นิ้ว/26 ซม. ความยาวใบดาบ(ไม่รวมฮาบากิ) 26.75 นิ้ว/68 ซม. ใบดาบ เหล็กกล้า Hi Carbon AISI1060 (ปริมาณคาร์บอน 0.60%) แบบ Maru (ตันๆ) แกะรูปมังกรไว้ด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านหนึ่งแกะเป็นรูปวชิระ ฮามอนเทียม ร่องเลือดไม่มี คมดาบ ลับคมกริบดุจมีดโกนตลอดใบ Habaki & Seppa ทำจากทองเหลืองทั้งชิ้น Tsuba โลหะรูปเถาไม้และใบไม้ ... Read More >>
 

มีดขว้างคอมมานโด

3 เล่ม 3 ขนาดใน 1 ชุด(ไม่สามารถแยกขายได้) มี 3 ขนาด ใหญ่ 11 นิ้ว กลาง 10 นิ้ว เล็ก 8 นิ้ว มาพร้อมกับความคมระดับมีดใบตายมาตราฐาน ทรงใบมีดเป็น 2 คมแบบเดกเกอร์ ทรงมีด 2 คมเดกเกอร์ถือว่าเป็นทรงมีดที่น่ากลัวเพราะปากแผลจะเรียบสะอาดจนทําไห้เแผลปิดสนิทหรือที่เรียกว่าเลือดตกใน และตรงกลางใบเจาะร่องให้เป็นตัวสูญญากาศ ทําให้เวลาเจาะเข้าเป้าหมายจะหนึบแล้วยังไห้ตัวเซาะร่องได้ลึกขึ้น สังเกตที่ตัววีดีโอที่เจาะเข้าขวดนําจะเจาะได้ลึกและนิ่ง โดยขวดไม่หล่นจากฐาน ชุดนี้กระกอบด้วยมีด 3 เล่ม คมจิงแหลมจิง ... Read More >>
 

สนับมีด COLD STEEL

เป็นสนับมีด ขนาดยาว 7 cm ทำจากสแตนเลส งานสวย มีความคม มีซองพลาสติกอย่างดี ด้ามทำจากยาง ... Read More >>
 

ปืนยิงไฟฟ้าช็อต

แรงดันไฟฟ้าช็อต 80 KV ระยะทางของการยิงที่เหมาะสม 2.5 - 3 ม. มีเลเซอร์ชี้เป้าหมายเพื่อความแม่นยำ ไฟฟ้าช็อตยังใช้ได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องยิงไฟฟ้าช็อต แบตเตอรี่ชาร์ตไฟบ้านโดยหม้อแปลง เครื่องยิงไฟฟ้าช็อต มีอยู่ 3 ลูก ... Read More >>
 

กล้องส่องทางไกลbushnell 10x70x70 ซูมได้

ปรับซูมได้ 10 ถึง 70 เท่า หน้าเลนท์ขนาด 70 ขนาดเหมาะมือ อุปกรณ์แถม กระเป๋าใส่กล้อง ผ้าเช็ด ... Read More >>
 

สนใจสั่งซื้อสินค้าติดต่อ คูณณรัฐกรณ์ เจริญกุลนิพัทธ์(อาร์ท) Email : supan_1986@hotmail.com
Mobile: 08-6305-2989